Service Ben Xua

Du Lịch Dã Ngoại là một loại hình du lịch thích hợp với giới công sở cả về thời gian và không gian. Hơn nữa cuối tuần là thời điểm hợp lý để người ta tìm đến một “nơi thứ ba” – nơi không phải là nhà mà cũng không phải nơi làm việc mà là nơi thư giãn và thưởng thức thú vui. Đó là một cách để cân bằng công việc với cuộc sống.

Thời gian của Bạn không đủ cho phép để chọn cho mình 1 chuyến đi vài ngày. Chi bằng chọn 1 nơi có thể nghĩ ngơi, thư giãn, vui chơi, giải trí mà chỉ mất không quá 1 ngày rỗi.

BẾN XƯA phù hợp cho sự lựa chọn tối ưu của Bạn, về cả không gian, thời gian và nhu cầu Bạn đang mong muốn. Với diện tích 25.000m2, bao gồm các dịch vụ:

Café Sân Vườn

Nhà Hàng – Tiệc Cưới

Hội Nghị - Sự kiện

Hồ Bơi

Và hơn 10.000m2 diện tích Sân Vườn. Café Sân Vườn thoáng mát, Nhà Hàng phục vụ món ăn theo khẩu vị truyền thống của 3 Miền: Bắc – Trung – Nam.

Cùng với Hồ Bơi hiện đại sang trọng, với bồn ngâm massage.Bạn có thể thoả sức vui chơi, giải trí, thư giãn cùng Gia đình và Bạn Bè sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

Giờ hoạt động của Hồ Bơi:

Từ thứ 3 đến Thứ 6 hàng tuần

Sáng: 7h00 - 12h00

Chiều: 14h00 - 19h00

Thứ 7, CN hoạt động Từ: 7h00 - 18h00

Thứ hai Hồ Bơi tạm ngưng hoạt động để vệ sinh Hồ.

Khu vực hồ bơi được thiết kế hiện đại, sang trọng rộng gần 300m2 nằm cạnh ngôi nhà ba gian cổ kính, tách biệt hẳn với không gian vui chơi, ăn uống bên ngoài giúp thực khách cảm thấy yên tâm và an toàn hơn khi cùng gia đình, bạn bè bơi lội, thư giãn.

Có Hồ ngâm thủy lực , Masage tự nhiên bằng lực nước giúp tuần hoàn máu cơ thể tốt hơn còn có công dụng phòng ngừa và chữa bệnh.

Với hơn 10.000m2 diện tích khuôn viên sân vườn xanh mát, thoả thích cho các Em vui chơi, vận động, đạp xe cút kít...quanh sân vườn. Và các bậc phụ huynh vừa có thể thưởng thức ly café thơm ngát vừa có thể quan sát các Bé trong tầm mắt kiểm soát.

address